CUỘC THI GIAO LƯU HSG TIẾNG ANH THCS

Đăng lúc: 14:50:33 20/03/2023 (GMT+7)

Cuộc thi “Giao lưu HSG Tiếng Anh” bậc THCS năm học 2022-2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Sầm Sơn đã thành công tốt đẹp.

Thực hiện hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 của ngành Giáo dục thành phố, Kế hoạch số 29/KH-GDĐT ngày 30/01/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc Tổ chức giao lưu HSG môn Tiếng Anh cấp thành phố năm học 2022–2023. Sáng ngày 17/3/2023 tại Hội trường trung tâm phường Quảng Châu, thành phố Sầm Sơn cuộc thi “Giao lưu HSG Tiếng Anh” bậc THCS đã được ông Phạm Xuân Trưởng, trưởng PGD – trưởng Ban tổ chức khai mạc với tinh thần hào hứng của thành viên các Đội tham gia.

Đồng chí Phạm Xuân Trưởng, trưởng Ban tổ chức đọc khai mạc cuộc thi.

Có 12 Đội của các trường THCS trên địa bàn tham gia. Cuộc thi bao gồm 4 phần thi: phần thi Chào hỏi, phần thi Tài năng, phần thi Hùng biện và phần thi Kiến thức dành cho các Đội dự thi. Đồng hành cùng cuộc thi là Trung tâm Anh ngữ quốc tế POGO và CLB Bóng bàn Long Thành
Màn thi Chào hỏi ấn tượng của THCS Trung Sơn
Kết thúc 4 màn thi của cuộc thi, Ban thư ký tổng hợp kết quả của các Đội với 3 Giải cho phần thi Chào hỏi ấn tượng nhất, phần thi Tài năng xuất sắc nhất cho Đội thi của Đội Bắc Sơn, và phần thi Hùng biện hay nhất cho Đội thi của THCS Nguyễn Hồng Lễ. Với tổng số điểm của các phần thi cao nhất, Đội trường THCS Bắc Sơn đã xuất sắc vượt qua 11 Đội còn lại đạt Giải nhất của cuộc thi. Giải nhì thuộc về 02 Đội thi của trường THCS Nguyễn Hồng Lễ và Đội thi của trường THCS Trung Sơn, có 03 Đội đạt Giải ba là Đội của trường THCS Quảng Đại, Đội của trường THCS Trường Sơn và Đội của THCS Quảng Cư, các Đội còn lại nhận Giải khuyến khích.
Đội của trường THCS Bắc Sơn đạt Giải nhất của cuộc thi
Người đăng: Lưu Văn Huy